BRIAN HỒ

Muốn Thành Công phải qua nhiều Thất Bại
Trên đường đời có Dại mới có Khôn

– Sưu tầm –

Success

 

BRIAN HỒ LÀ AI ?

Bạn đã bao giờ rơi vào tình trạng không biết mình thích gì ? Muốn làm gì chưa ? Cách đây 15 năm tôi đã từng như thế.

Một sinh viên chuyên ngành cơ khí và không biết mình thích gì và muốn làm gì sau khi ra trường. Nhưng rồi, sau nhiều lần làm đủ các công việc trong thời gian làm sinh viên từ phục vụ, phụ hồ, tổng đài viên, nhân viên kinh doanh…. Và rồ tình cơ đưa tôi tiếp cận được với Marketing.

Ngày xưa, nơi mà tôi đi học phổ thông thì hầu hết chỉ biết đến kỹ thuật, kinh tế, công an, bác sĩ… khái niệm về Marketing ở vùng tôi học thì còn quá chi là mơ hồ. Cũng không nhiều cựu học sinh của trường tôi theo học và lựa chọn.

Nhưng rồi, sau khi đã trả qua rất nhiều công việc khác nhau và tôi biết đến Marketing, cụ thể ở đây là Digital Marketing. Tôi đã tự tìm tòi, học hỏi trên internet và dần nhận ra mình thích nó và muốn được làm trong ngành này.

Tôi đã bắt đầu tìm những công việc liên quan đến Marketing để có thể xin vào làm, rất may mắn tôi được nhận làm ở một công ty Agency với vị trí nhân viên content.

Tôi đã không ngừng trao dồi và học hỏi để từ một nhân viên content trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực Digital Marketing như hiện nay.

Brian Hồ chính là tôi, một chuyên gia trong ngành Digital Marketing. Tôi đã từng làm cho rất nhiều doanh nghiệp lớn tại Việt Nam như Thế Giới Di Động, Tôn Đông Á, Masan, FPT…

Logo top10BMT

KIẾN TẠO TOP10BMT

Với sự phát triển mạnh mẽ của hệ thống internet hiện nay, thì nhu cầu tìm kiếm các thông tin khách quan, chính xác và mới nhất luôn được người dùng quan tâm.

Do đó, Tôi đã nghĩ rằng mình cần xây dựng hệ thống một chuỗi các website để có thể cung cấp các thông tin cho người dùng. Top10BMT là một trong những website mà tôi đang xây dựng và phát triển.

Tại đây, Top10BMT sẽ cung cấp cho mọi người các đánh giá về danh sách doanh nghiệp, dịch vụ, cửa hàng… uy tín và đáng lựa chọn nhất.

GIỚI THIỆU VỀ TOP10BMT

 

GIÁ TRỊ HƯỚNG ĐẾN

Top10BMT hướng đến lợi ích cho người tiêu dùng tại Việt Nam. Với đội ngũ cộng tác viên ở khắp nơi trên toàn quốc, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn những thông tin mới và chân thực nhất.

Đặc biệt với những ai đang cần sự so sánh, đánh giá về các dịch vụ mà mình đang quan tâm.

Tương lai top10BMT không chỉ cung cấp tin tức chỉ liên quan đến BMT mà còn có các thành phố, tỉnh thành khác ở khu vực Tây Nguyên.

Toàn bộ tin tức trước khi được đăng tải lên website, chúng tôi đều đã kiểm chứng về độ chính xác để người dùng an tâm lựa chọn sản phẩm, dịch vụ mà mình đang cần.

Gia tri huong den

THEO DÕI BRIAN HỒ

Theo dõi tôi trên các trang MXH để có thêm cho mình những kiến thức bổ ích trong lĩnh vực Digital Marketing nhé !