TIẾN REVIEWS

Xin chào, Tôi là Tiến Reviews ! Chào mừng bạn đến với kênh chia sẻ các đánh giá về sản phẩm, dịch vụ, doanh nghiệp, các địa địa điểm du lịch… của tôi.

Giới Thiệu Đôi Nét Về Tiến Reviews 

Tôi tên thật là Hồ Tiến. Tôi có 9 năm làm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Digital Marketing và 3 năm làm Content writter cho các kênh review sản phẩm.

Bằng kinh nghiệm làm việc của mình gần 10 năm qua cùng với đó là những trải nghiệm của bản thân tôi hi vọng sẽ mang đến cho mọi người những nội dung bổ ích, chính xác và khách quan nhất.

Profile Tien Reviews
Ly do tao nen kenh review

Lý Do Tôi Tạo Ra Các Kênh Review

Trong khoảng 3 năm trở lại đây, lĩnh vực review sản phẩm phát triển một cách mạnh mẽ. Đã có rất nhiều kênh lớn trên Youtube, Tiktok hay website…vậy vì sao tôi vẫn lựa chọn để phát triển theo hướng này ?

Nếu mọi người để ý kỹ thì có thể thấy lĩnh vực review vẫn là một trong những thị trường vẫn còn rất nhiều tiềm năng để chúng ta có thể khai phá. Đặc biệt, nhu cầu của người dùng tìm kiếm các đánh giá về sản phẩm, doanh nghiệp vẫn rất nhiều.

Hầu hết trong chúng ta ít ai sau khi xem một bài đánh giá mà lại mua sản phẩm ngay, thay vào đó sẽ phải xem ở nhiều kênh, nhiều nguồn khác nhau.

Chưa kể các bài đánh giá mà các kênh cung cấp độ chính xác cũng chưa chắc đã cao, do đó với mong muốn đưa ra những reviews chính xác, khách quan và cụ thể cho người dùng. Tôi đã tạo ra hệ thống các kênh để có thể cung cấp thông tin cho người dùng Việt Nam cũng như khách du lịch nước ngoài.

Bạn Sẽ Nhận Được Gì Khi Đến Với Kênh Của Tiến Reviews

Trước hết chính là những nội dung chính xác và khách quan nhất. Các bài viết, video trên các kênh thuộc hệ thống Tiến Reviews không chỉ do tôi chia sẻ. Có rất nhiều nội dung được tôi liên hệ đến chính những người dùng đã sử dụng sản phẩm, dịch vụ hoặc từng trải nghiệm để chia sẻ đến mọi người.

Do đó, bạn hoàn toàn yên tâm về độ chân thực mà các bài viết chúng tôi đăng tải trên hệ thống kênh của mình.

Ngoài ra, hiện nay các kênh của Tiến Reviews còn cho phép các doanh nghiệp, cửa hàng hoặc cá nhân có sản phẩm, dịch vụ… thực sự chất lượng quảng bá sản phẩm của mình. Nếu như bạn đáp ứng được yêu cầu từ ban quản trị Tiến Reviews.

Contact Tienreview

Làm Thế Nào Để Liên Hệ Với Chúng Tôi ?

Ngoài hệ thống các website, Youtube, Tiktok… bạn có thể theo dõi các chia sẻ của tôi qua các trang mạng xã hội dưới đây. Tại đây, tôi sẽ chia sẻ về các kinh nghiệm làm Digital Marketing, Reviews…. để cho những bạn nào quan tậm có thêm những kiến thức bổ ích.

Bên cạnh đó bạn cũng có thể gửi những phản hồi về các nội dung hoặc yêu cầu khác về cho chúng tôi.

Email: tienreviews.com@gmail.com